Đăng nhập

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống dịch Covid-19

13-05-2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chiều 4-5, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã đến kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại một số trường học trên địa bàn huyện Bố Trạch. Đoàn công tác do thầy giáo Đặng Ngọc Tuấn - Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra đột xuất công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường THCS Đồng Trạch, Trường tiểu học số 1 Thanh Trạch, Trường THPT Trần Phú thuộc địa bàn huyện Bố Trạch.

Tại các nơi đến kiểm tra cho thấy, các trường đều chấp hành đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế.    Ngay tại các cổng trường đã có các bảng tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19, các trường đã bố trí dung dịch rửa tay khử khuẩn, đo nhiệt độ cơ thể các em học sinh trước khi vào trường. Tại các lớp học đều có dung dịch rửa tay và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường. Các em học sinh thực hiện tốt quy định mang khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SƠN TRẠCH