Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Ngày Hội Vui Khỏe Của Thiếu Nhi

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), sáng ngày 26/3/2018, Liên đội Trường Tiểu học số 1 Nam Lý tưng bừng tổ chức ngày hội“Thiếu nhi vui khỏe”.

Mở đầu chương trình là phần Lễ với nghi lễ chào cờ và sinh hoạt truyền thống giúp các em thiếu nhi ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bước vào phần Hội, các đội viên, nhi đồng đã thực sự được mãn nhãn với những tiết mục đồng diễn dân vũ đẹp mắt.

640

Sau các màn dân vũ là hội thi “Chỉ huy đội giỏi” được Liên đội lòng ghép tổ chức với hai phần thi “Chỉ huy đội thông minh” và “Kỹ năng chỉ huy đội”. 10 thí sinh xuất sắc đại diện cho 10 chi đội đã thể hiện sự hiểu biết, kĩ năng của mình qua nhiều nội dung được Ban tổ chức đưa ra.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã biểu dương sự tham gia tích cực của các em đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội. Đặc biệt, ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các đội viên đã đạt giải trong hội thi “Chỉ huy đội giỏi”.

Nhìn những gương mặt vui tươi, háo hức của các em khi tham gia chương trình, ngày hội Thiếu nhi vui khỏe thực sự đã trở thành một sân chơi bổ ích, giúp các em đội viên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa việc ôn lại truyền thống của Đoàn, Đội và vui chơi, tạo điều kiện cho các em đội viên, nhi đồng thể hiện tài năng, năng khiếu, tạo tâm lý phấn khởi thi đua thực hiện chương trình công tác Đội trong suốt năm học.

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.
TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SƠN TRẠCH

Địa chỉ: Thị trấn Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so1sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso1sontrach.edu.vn