Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Huyện Đoàn Bố Trạch: Ấm Áp Xuân Yêu Thương

06-09-2018

Ngày 6-2-2018, Ban Thường vụ huyện đoàn - Hội LHTN - Hội đồng đội huyện Bố Trạch tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” cho thiếu nhi và bà cpn nhân dân bản Tuộc xã Thượng Trạch. Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Khánh Cường - Trưởng ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Tỉnh Đoàn; Ban Thường vụ Huyện đoàn và hơn 15 ĐVTN tình nguyện tham gia.

Tại chương trình, đoàn đã trao 51 suất quà và mũ len cho các em thiếu nhi ở bản Tuộc và một suất quà cho Trưởng bản. Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn còn trao 51 suất học bổng mỗi suất trị giá 100.000đ để tặng cho 51 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Bản Tuộc.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã kết hợp với Chi đoàn Bệnh viện huyện Bố Trạch thăm và cấp phát thuốc cho bà con nơi đây. Với sự tham gia của hơn 10 ĐVTN là Y bác sĩ của bệnh viện đã tận tình tư vấn cho người dân về cách phòng tránh các căn bệnh thường gặp, đặc biệt là bệnh mùa đông, giúp người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bản thân tốt hơn.


Bên cạnh các hoạt động tại địa điểm bản Tuộc, Ban Thường vụ huyện đoàn đã tới thăm UBND xã Thượng Trạch và trao 90 áo ấm học sinh cho trường Phổ thông dân tộc Nội trú Bố Trạch; trao 10 bộ bàn ghế học sinh cho trường Mần non Thượng Trạch. Tại đây, Chi đoàn Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Bắc Quảng Bình cũng trao tặng 5 bộ chăn ấm cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã; chi đoàn Mặt trận đoàn thể huyện tặng 100 áo phao mới cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc Nội trú Bố Trạch.
Chương trình Xuân yêu thương 2018 với những tình cảm chân thành đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bà con nhân dân và tất cả những trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ Bố Trạch. Hy vọng rằng, với những món quà được trao tặng, các em học sinh, bà con bản Tuộc xã Thượng Trạch sẽ đón nhận một mùa xuân ấm áp hơn.

 

TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SƠN TRẠCH

Địa chỉ: Thị trấn Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so1sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso1sontrach.edu.vn