Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lãnh Đạo UBND Tỉnh Và LĐLĐ Tỉnh Dự Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Huyện Bố Trạch

Sáng nay (5.9), đồng chí Lê Minh Ngân - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Lương Bình - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến dự lễ khai giảng cùng thầy và trò Trường THCS Phúc Trạch, huyện Bố Trạch. 

Đồng chí Lê Minh Ngân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới. Ảnh Xuân Hạnh

Năm học 2017 - 2018 vừa qua, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng thầy và trò Trường THCS Phúc Trạch đã nỗ lực hết mình để gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận. Tỉ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi chiếm trên 56%, tỷ lệ học sinh xếp hạnh kiểm khá và tốt chiếm trên 95%; có 25 em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa. Phong trào thi đua dạy tốt tiếp tục được đẩy mạnh. Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu dạy và học.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Minh Ngân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng những kết quả mà Trường THCS Phúc Trạch đã đạt được trong thời gian qua và đánh trống khai giảng năm học mới. Đồng chí đề nghị nhà trường cần quán triệt tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019; tiếp tục chấn chỉnh nền nếp, kỷ cương, thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh; chống các hiện tượng tiêu cực trong giáo dục. Đối với đội ngũ cán bộ và giáo viên phải gương mẫu trong lối sống, tận tuỵ với nghề, quan tâm giáo dục cho học sinh có động cơ học tập đúng đắn, rèn luyện tính tự lực, chủ động, tự giác trong học tập.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Minh Ngân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Lãnh đạo huyện Bố Trạch và Viettel Bố Trạch trao 5 suất quà đễ hỗ trợ cho các em học sinh Trường THCS Phúc Trạch nhân dịp vào năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho các em học sinh. 

Đồng chí Lê Minh Ngân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho các em học sinh tại trường THCS  Phúc Trạch.

Cũng trong sáng 5.9, đồng chí Lê Minh Ngân và đồng chí Nguyễn Lương Bình đã đến thăm và động viên thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trãi và Trường Tiểu học số 2 Sơn Trạch, huyện Bố Trạch nhân dịp khai giảng năm học mới. Tâm sự với các thầy, cô giáo và các cháu học sinh, đồng chí phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học. Nhân dịp này, Đồng chí Lê Minh Ngân và đồng chí Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi và Trường Tiểu học số 2 Sơn Trạch.

Đồng chí Lê Minh Ngân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho các em học sinh tại trường Tiểu học số 2 Sơn Trạch.

Đồng chí Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Nguyễn Trãi.

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.
TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SƠN TRẠCH

Địa chỉ: Thị trấn Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so1sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso1sontrach.edu.vn