Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Công Đoàn Ngành Giáo Dục Đồng Hới Tổ Chức Thành Công Giải Bóng Chuyền Nam Cán Bộ, Giáo Viên, Nhân ...

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), trong 2 ngày 01,02/11/2014, Công đoàn ngành Giáo dục Đồng Hới tổ chức thành công giải bóng chuyền nam Cán bộ, giáo viên, nhân viên ...
 

002bb.JPG

001bb.JPG

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc 

005bb.JPG

Đại biểu trao cờ và bóng lưu niệm cho các đội

Tham dự giải đấu năm nay có 16 đội bóng tiêu biểu đến từ các công đoàn cơ sở trường TH, THCS và cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn, để lại trong lòng người xem ấn tượng và những cảm xúc tốt đẹp về tinh thần, phong cách và chiến thuật trong thi đấu.

Đây là giải đấu thường niên được Phòng Giáo dục và Đào tạo chức nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố. Mặc dù bận rộn với công tác dạy học nhưng với tinh thần yêu thể thao, quyết tâm chiến thắng, các đội đã có sự đầu tư kỹ lưỡng trong tập luyện, sự chuẩn bị khá công phu của từng đội nên giải đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Cúp và giải thưởng cho đội vô địch - trường TH Chu Văn An, trao giải Nhì cho đội trường THCS số 2 Nam Lý, giải Ba cho đội trường THCS Lộc Ninh, giải Khuyến khích cho đội THCS số 1 Nam Lý, và nhiều giải thưởng khác.

001b.JPG

                                 Đại biểu dự Lễ Tổng kết

006g.JPG

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Trưởng phòng GD&ĐT trao thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ quản lý lớn tuổi nhất giải

008b.JPG

Đồng chí Trần Văn Ninh - Chủ tịch Công đoàn ngành trao giải Khuyến khích cho trường THCS số 1 Nam Lý

009b.JPG

Đồng chí Đỗ Thị Quế - Trưởng ban nữ công, Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng công đoàn ngành trao giải Ba cho đội trường THCS Lộc Ninh

0011b.JPG

Đồng chí Hoàng Thị Kim Cúc - Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao giải Nhì cho đội trường THCS số 2 Nam Lý

0012b.JPG

Đồng chí Trần Thị Sáu cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đội giành giải vô địch - Trường TH Chu Văn An

Giải bóng chuyền nam Cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục Đồng Hới đã khép lại một cách thành công tốt đẹp, phấn khởi trong niềm vui ngập tràn. Hẹn gặp lại trong mùa giải năm sau.

 
Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.
TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SƠN TRẠCH

Địa chỉ: Thị trấn Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so1sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso1sontrach.edu.vn